ทำไมต้อง Omega 7?

หลายคนอาจจะไม่เคยได้ยินหรือรู้จักกรดไขมัน Omega 7 มาก่อน Omega 7 เป็นกรดไขมันที่มีประโยชน์มากกว่าที่เราคิดไว้และหายาก ชื่อทางวิชาการคือ Palmitoleic Acid เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวที่พบในผลไม้ ผัก สัตว์ทะเลและจระเข้

 

โอเมก้า 7 เป็นกรดไขมันโอเมก้าที่หายากและเพิ่งได้รับการเปิดเผยสู่คนทั่วโลก ว่ามีประโยชน์อย่างไรและมีสรรพคุณพิเศษในตัวของมันอย่างไรบ้าง กรดโอเมก้า 7 มีอยู่ในเนื้อเยื่อและผิวหนังของร่างกายมนุษย์ ดังนั้น โอเมก้า 7 จึงมีความจำเป็นในการช่วยให้ผิวหนังมีสุขภาพดี, เพิ่มความชุ่มชื้น, ช่วยให้หนังศีรษะและผมแข็งแรง, และรวมไปถึงเล็บของเราด้วย

 

นี่จึงเป็นสาเหตุที่ chowa sunscreen เลือกส่วนผสมหลักเป็น Omega ทั้ง 4 ตัวคือ 3,6,7 & 9 เพราะ

  • ช่วยฟื้นบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
  • ลดรอยแดง, รอยไหม้, ร่องรอยที่เกิดจากแสงแดด
  • ช่วยลดการระคายเคือง ป้องกันการเกิดสิว สิวอักเสบ
  • ซ่อมแซมปัญหาผิว ตุ่มเล็กๆที่เกิดบนใบหน้า, ผื่น, กลาก

 

Extra Velvet Smooth Jellyfish & Omega UV Protection

ครีมกันแดด chowa Extra Velvet Smooth Jellyfish & Omega UV Protection SPF 50 PA+++ เนื้อกำมะหยี่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาเพื่อการป้องกันแสงแดด UVA และ UVB, เพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยฟื้นฟูผิวพร้อมๆ กัน

meayaorrawan
meayaorrawan@meayaorrawan
Read More
One thing that you should never missed is to apply on sun cream before facing the sun or putting on makeup. You know how important is it galll 😘 .
spommyy
spommyy@spommyy
Read More
วันนี้มาแนะนำครีมกันแดด เนื้อครีมจะเป็นแบบเจลลี่ใช้ง่าย SPF50+ ทาไปแล้วไม่รู้สึกเหนอะ ทาบางๆก็เอาอยู่ ทาเสร็จแต่งหน้าทับพร้อมออกแดดแบบชิวเลย ตัวนี้เค้าช่วยกระชับรูขุมขนด้วยน้า
 kikarnttp
kikarnttp@kikarnttp
Read More
วันนี้จะมาแนะนำครีมกันแดดที่กานต์ชอบใช้เวลาไปทะเล☀️ นั้นคือกันแดด @chowabeauty คือเนื้อครีมบางเบา เป็นเนื้อกำมะหยี่ เกลี่ยง่ายซึมง่าย เลิศมาก ใครที่ชอบถ่ายรูปอังแดดแบบกานต์ต้องไปตำนะทุกคน
fiaturtle
fiaturtle@fiaturtle
Read More
แดดแรงแค่ไหนเฟี๊ยตก็สู้เพราะมี @chowabeauty กันแดด SPF50+++ เนื้อกำมะหยี่สำหรับผิวแพ้ง่าย สามารถทาทับระหว่างวันได้เลยไม่เป็นคราบแน่นอน🌞🌻
miyukiyaaaguchi
miyukiyaaaguchi@miyukiyaaaguchi
Read More
มิกิขออนุญาตป้ายยากันแดด @chowabeauty อีกรอบ หลังจากทาออกไปตะลอนท่องแดดกรุงเทพมาทั้งวัน เมคอัพยังปังตั้งแต่เช้าจรดเย็นเพราะเนื้อกันแดดของโชวาบางเบาไม่เป็นคราบไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม แต่ก็ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งนะ!! เพราะน้องเขามีสารบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ด้วย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยยย
Previous
Next

Omega 7 (Palmitoleic Acid) is a rare fatty acid that has amazing powers. Omega 7 is a monounsaturated acid found in some animals, vegetables, marine life and crocodiles. Omega 7 is a rare omega fatty acid that only recently has gained global exposure for its benefits and unique qualities. Omega 7 is present in all body tissues and more particularly in the skin and fat tissue. Omega 7 fatty acid promotes healthy and moisturized skin, healthier scalp and hair and nail at a cellular level.